Sơ Lược Về MALIS Việt Nam

Công ty TNHH Malis Việt được thành lập từ năm 2016 là công ty thời trang chuyên kinh doanh các sản phẩm dệt may thời trang với các nhãn hiệu tự sản xuất như Mardini, Lana,.. và phân phối độc quyền nhãn hiệu Melange trên toàn quốc.

Với 5 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “Chất lượng sản phẩm” làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới chất lượng sản phẩm để mang tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tối ưu.

Với mục tiêu không ngừng đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng Malis VN đã không ngừng phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm thời trang nam nhãn hiệu MARDINI như Quần Jeans, áo Polo, T-shirt, áo Tank-top, tất, đồ lót vv...

Bên cạnh đó Malis VN cũng cung cấp các sản phẩm khăn nhãn hiệu Lana với đa dạng kích thước được dệt từ sợi bông tự nhiên. Có bề mặt mịn, độ thấm hút cao, an toàn và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm của Malis VN đã được bày bán phổ biến tại các kênh MT và GT trong cả nước. Sản phẩm của Malis VN luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hợp thời trang với chất lượng tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Sứ Mệnh

Tập trung phát triển sản phẩm để tạo ra những thiết kế thời trang tinh tế, hiện đại, năng động và phong cách. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam.

Tầm Nhìn

Malis VN luôn chú trọng phát triển doanh nghiệp bề vũng bằng việc tạo ra những sản phẩm, tinh tế, độc đáo và thời trang với chất lượng tốt nhất mang đến cho từng khách hàng.

Cốt Lõi
Giá trị cốt lõi: Nhân – Tâm – Tín

Nhân: Con người làm nên tất cả. Con người là tài sản quý giá nhất công ty

Tâm: Tâm thiện, tâm huyết, quyết tâm

Tâm Thiện: Khi làm bất cứ việc gì chúng tôi mang một trái tim vì cộng đồng, con người, môi trường,… để chúng tôi tạo ra một sản phẩm tốt nhất cộng đồng và cho xã hội.

Tâm huyết: Dù là một việc nhỏ chúng tôi làm với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm tận lực xuất phát từ tình cảm chân thành của mỗi cá nhân trong công ty.

Quyết tâm: Bất kì một mục tiêu nào chúng tôi đã đề ra chúng tôi đều làm hết sức mình dù khó khăn,trở ngại đến đâu cũng cố gắng để đạt được mực tiêu cho tổ chức.

Tín: Luôn đặt uy tín lên hàng đầu